มีใครมีอาการแบบนี้ไมคะ

ร้องไห้บ่อยมากตั้งแต่ท้อง ร้องบ่อยจนเครียด ทำใจกับเรื่องเล็กน้อยไม่ได้ ไม่มีความสุข มีอาการซึม หดหู่ ทุกข์ใจ เศร้าใจ ยิ้มได้แปปๆก็วนลูปกับมาเป็นแบบเดิม ครั้งแรกที่ไปฝากท้องคุณหมอถามว่ามีอาการแบบนี้ไมแต่ว่าตอนนั้นยังไม่มีมากเท่าช่วงนี้ เลยบอกไปว่าไม่มี มันคือผลข้างเคียงจากการท้องใช่ไมคะ แล้วหลังคลอดจะหายไมคะ?

6 ตอบกลับ

เป้นเหมือนกันค่ะแม่อารมณ์แปรปวนมากค่ะ