ตอนนี้ 11 วีคแล้วค่ะแม่ๆ แต่มีเรื่องทุกข์ใจและร้องไห้ทุกวันเลย

ร้องไห้บ่อยมาก แทบจะทุกวัน มีเรื่องทุกข์ใจ กลั้นร้องเพราะสงสารลูกก็กลั้นไม่อยู่เพราะมันอยากระบายออกมา ความรู้สึกตอนนั้คือแย่มากๆเลยค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

สู้ ๆ นะคะ ✌️