ร้องไห้ทุกวันเลยคะ

ร้องไห้ทุกวันเลยคะ เครียดด้วย จะส่งผลต่อลูกไหมคะ

22 ตอบกลับ

เราก็ร้องไห้ทุกวันนะค่ะ เเต่พอมาคิดได้ว่ามันลงที่ลูกเราเวลาเครียดๆหาอะไรทำค่ะ ดูหนังอะไรตลกๆ เเกเครียดค่ะ✌🏻🥰🥰

มีผลค่ะแต่เราก็ไม่รู้จะระงับอารมณ์ยังไงไม่ให้คิดมากยิ่งท้องแก่ยิ่งคิดมากทั้งๆที่ไม่มีอะไรเลย

ตอนนี้เราได้4เดือนแล้วร้องบ่อยมาก ใครพูดอะไรใครคือนอยมากแล้วเก็บมาคิดแล้วก็ร้องคนเดียว

อย่าร้องเยอะนะคะแม่ ไม่ว่าเจออะไรอยู่ก็ขอให้สู้ๆผ่านไปให้ได้เพื่อลูกยะคะ💗

หนูก็เป็นค่ะ น้อยใจเเฟน ร้องไห้ทุกวันเลยค่ะ

ขอให้ผ่านไปได้นะคะแม่ เป็นกำละงใจให้ค่ะ

แม่ระวังเป็นโรคซึมเศร้านะ สู้ๆจ้า

สู้ๆค่ะแม่

ส่งผลค่ะ