ท้อง6เดือน

ร้องไห้ทุกวันตอนกลางคืนนี่ปกติมั้ยคะ ไม่ได้มีปัญหาอะไร อยู่ๆก็ร้องไห้เป็นชั่วโมงแบบนี้ทุกวัน ทำไงจะหายคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาอะไรทำเบี่ยงเบนความสนใจดูค่ะแม่ เป็นไปได้ก็พยายามอย่าร้องไห้นะคะไม่ดีกับน้อง

2y ago

ขอบคุณค่ะ นอนดูติ้กต้อกเฉยๆน้ำตาก็ไหลเองเลยค่ะ เลยไม่รู้จะทำยังไงแล้ว🥹