น้องอายุ20วัน ตั้งแต่คลอดคือร้องไห้หนักมากค่ะ

ร้องไห้ทุกวัน ร้องจนแม่เครียด อุ้มก็แล้วกินนมก็แล้วยังไม่หยุดร้อง คิดว่าท้องอืดจับเรอก็แล้วทายาทุกวัน เครียดมากค่ะ จะนอนได้แต่ละครั้งร้องจนเหนื่อยถึงหลับค่ะ มีน้องบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะเป็นโคลิกค่ะ