แม่ๆจัดการกับอาลมตัวเองยังไงกันบ้างค่ะ

ร้องไห้ตลอดเลยค่ะ คิดถึงสามี สามีไปทำงาน4- 5วันเจอครั้งหนึ่ง บางทีสามีทำงานเหนื่อยแทบไม่ได้โทร ไม่ได้คุยเลย แล้วแม่บ้านนี้ก็มีอาการ ไม่อยากกินข้าว ไม่อยากคุยกับใคร ไม่ออกจากห้องเลย ขังตัวเองอยู่แต่ในนี่ทั้งวัน เคยพยามหาอะไรทำไม่ให้คิดแล้วค่ะ แต่มันก็ทำไปร้องไห้ไปตลอดเลย พาลูกไปเที่ยวคาเฟ่ไกล้ๆก็ร้องไห้อยู่คาเฟ่อยู่ดี ต้องทำไงดีค่ะ คุยกับใครอะไรไม่ได้เลยต้องเป็นสามีเท่านั้น ส่วนลูกในท้องเวลาสามีกลับมานอนด้วยดิ้นแรงมากเลยค่ะแทบไม่ได้นอน แต่พอสามีไม่ยุ เหมือนแค่ขยับ แล้วก็นิ่งเลย

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะติดสามีมากขึ้นตอนท้อง แต่เราได้นอนกับสามีทุกวัน กลางวันไปทำงาน เย็นก็กลับมา ชอบให้สามีเล่นกับลูก บางที่สามีก็มีดุบ้างเราก็ร้องไห้เสียใจ ส่วนลูกดิ้นดีทุกวัน แต่เวลาแม่โดนดุร้องให้เสียใจหรือมีเรื่องกระทบจิตใจ ลูกจะไม่ดิ้นจนกว่าแม่จะปกติ

้เราก็เป้นติดสามีมากๆพอสามีจะมาทํางานเราก้ไม่ให้มาต้องให้เค้าอยู่ด้วยตลอดเรยค่ะ