อยากแชร์ประสบการณ์​

ร้องไหทุกคืนเลยคือเราบอกเเฟนว่าเรามีน้องแฟนเราไม่รู้สึกอะไรเลยทำเป็นเฉยเมย​ เรารู้สึกว่าทำต้องทำกับเราแบบนี้คือไม่ได้อยากร้องไหเเล้วน้ำตามันไหลออกมาเอง​ มันเป้นอะไรที่บังคับไม่ได้คือพยายามไม่ร้องเเต่มันก็ร้อง​ไม่อยากให้ลูกเกิดมาด้อยกว่าใคร ถ้าเรารู้สึกเเล้วจะส่งผลไปถึงลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ร้องไห้ เครียด มีผลต่อลูกค่ะแม่ ถ้ารู้สึกไม่ดีขึ้นมาแนะนำให้หาอะไรทำค่ะ อาจจะดูคลิปตลกๆ หาความรู้เกี่ยวกับการเลี้ยงลูก การเตรียมตัวก่อนคลอด ระหว่างรอคลอด