ลูกพูดชัดตอนกี่ขวบ ตอนนี้1ขวบ9เดือน รู้เรื่องหมดทุกอย่างเวลาที่พูดกับเขา ใช้ช่วยหยิบจับสิ่งของทำได้หมด เถียงและพูดเก่งแต่ฟังไม่ออก

ร้องเสียงสัตว์เรียกพ่อได้แต่ไม่ยอมเรียกแม่😁

ลูกพูดชัดตอนกี่ขวบ ตอนนี้1ขวบ9เดือน รู้เรื่องหมดทุกอย่างเวลาที่พูดกับเขา ใช้ช่วยหยิบจับสิ่งของทำได้หมด เถียงและพูดเก่งแต่ฟังไม่ออก
1 ตอบกลับ

บ้านนี้1ขวบ9เดือน พูดชัดมากเป็นประโยค4คำได้ พูดได้หมด แต่น้องไม่ยอมพูดชื่อตัวเองเลยแม่งงมากๆ