อึมีเลือดปน

ร้องอายุ 1 เดือน 6 วัน น้องจะขับถ่ายวันละ 1-2 รอบ วันเสาร์ที่ผ่านมาน้องอึเหนี่ยวเหมือนท้องจะผูกแล้วก็มีเลือดปนอึตอนอึเสร็จ แม่ไม่แน่ใจว่าเป็เพราะรูทวารฉีกมั้ย น้องไม่งอแงขับถ่ายก็อารมณ์ดี กินนมได้ปกติ แต่วันอาทิตย์กับวันนี้น้องก็มีเลือดปนกับอึออกมาอยู่(อึปกติไม่เหนียว) มีคุณแม่คนไหนเคยเจอแบบนี้มั้ยคะ แม่ควรทำไงคะ น้องไม่ร้อง ไม่งอแง อารมณ์ดี เล่น คุย และหลับปกติค่ะ แม่ควรไปหาหมอมั้ยคะ หรือยังไง แม่คิดมากไปเองรึเปล่า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรกค่ะทำอะไรไม่ถูกเลย

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเคยเปนนะคะ ถ้าวันไหนที่น้องอึแข็งจะมีเลือดปนมานิดหน่อย

9mo ago

ลูกเราเปนแค่ครั้งที่อึแข็งๆค่ะ ครั้งไหนอึนิ่มก็จะปกติค่ะ แต่ถ้ามีเลือดและเป็นมูกๆด้วยก็อีกเรื่องนึงนะคะ

หากอึมีมูกเลือดออกไปหาหมอค่ะ

แนะนำพาน้องหาหมอค่ะ

ไม่พาลูกไปหาหมอ

9mo ago

พึ่งไปมาค่ะหมอตรวจแล้วก็จับท้องน้อง บอกไม่เป็นอะไร แต่ถ้าน้องร้องให้งอแง เป็นไข้ ง่วงซึมให้มาตรวจใหม่