ร้องหิวนม. น้องอายุ6วัน

ร้องหิวนม แต่พอให้กิน กินน้อย 1นาที หรือไม่ถึงนาที ก็หยุดบ้าง หลับคาเต้า ไม่ถึง 5-10นาทีร้องหิวนมอิก เป็นเพราะอะไรหรอครับ ควรทำไงดี ผู้รู้แนะนำน่อย พ่อมือใหม่ และมีอิกเรื่อง เวลาน้องนอน น้องนอนตลอดเวลาเลย กินนมแปป หลับ กินนมน้อย พอตอนกลางคืน ไม่เป็นอันนอนเลย ร้องไห้ ให้นมกินก็แล้ว ขอคำแนะนำน่อย!!คุณพ่อปวดใจ

2 ตอบกลับ

ต้องหาจุกหลอกให้น้องคะต้องใช้0+คะ แล้วปลุกน้องกินนมทุก1-2ชมต่อครั้งคะแล้วถ้าหลับก้อเอามือ เขี่ยที่ปากคะเพื่อให้น้องดูดคะ

5y ago

คุณพ่อลองหมดแล้วครับ. เขี่ยปากก็ดูดต่อ ดูดต่อแปปเเดียว แปปเดียวจริงๆครับ แล้วก็เหมือนเคลิ้มหลับอิก จุกหลอกก็ทำแล้ว อันนี้น้องไม่สนเลย. เหลือแต่ปลุกน้องกินนมทุก ชม หรือ2ชม. ปลุกยากจริงครับ

อย่าให้น้องหลับค่ะถ้าน้องจะหลับใช้มือเขี่ยแก้วใกล้ๆปากเพื่อปลุกน้องดูดค่ะ