ตั้งชื่อเล่นน้องยังไม่ได้เลย 555

น้องจะคลอดแล้ว ยังตั้งชื่อเล่นน้องไม่ได้เลย 5555คุณแม่บ้านอื่นเป็นกันมั๊ยคะ ชื่ออะไรดีเอ่ย.. แนะนำได้มั๊ยคะ ตัดสินใจไม่ได้ซักที ..ตื่นเต้น ?จะคลอดเดือนหน้าแล้ววว ? (ท้องแรก)

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมกมุ่นกับการตั้งชื่อลูกมากก คิดหาชื่อที่เหมาะสมจนหัวจะระเบิด แต่สุดท้ายบทจะได้ก็ได้เลยค่ะ ลูกเราชื่อเล่น เกื้อกูล เพราะตั้งแต่เขาอยู่ในท้องก็ได้รับการดูแลเอาใจใส่จากคนรอบข้างเป็นอย่างดี แถมให้สิ่งของเครื่องใช้มาเรื่อยๆ จนแม่บ้านนี้ได้ซื้อแค่ผ้าห่มกับผ้าห่อตัวค่ะ นอกนั้น ญาติๆและคนรู้จักซื้อให้หมดเลย ส่วนชื่อจริง แม่คิดเยอะมาก ไล่ตามวัน ชื่อพ่อ+ชื่อแม่ สุดท้าย เอาชื่อที่ตาตั้งให้ค่ะ ด.ช.ธนบูรณ์