36+2 Week. 9เดือน2วัน อยากแตกแล้วค่ะ

ร่างน้อยๆ ของแม่จะเเบกเด็กในท้องไม่ไหวแล้วค่ะ เจ็บจิมิ๊ ปวดหน่วง ปวดหลัง เจ็บสะโพก ลูกดิ้นแรง นอนไม่หลับ ตื่นกลางคืนหลับกลางวัน เวียนหัวเหมือนจะอวกแต่อวกไม่ออก กินอะไรก็เหมือนจะแสบท้อง แม่ๆ บ้านนไหนเป็นแบบนี้บ้างไหมคะ

36+2 Week. 9เดือน2วัน อยากแตกแล้วค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นจ้า ตื่นมาดิ้นช่วงตี1ตี2 อิแม่นอนไม่ได้เลย

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันคะแม่