อาการน้องล่าสุด

ร่างกายภายนอกสีเขียวๆของน้องหายแล้วนะค่ะ น้องดูเหมือนคนปกติยิ้มเก่งคุยเก่งที่สำคัญดื้อมากๆค่ะแต่จิงๆแล้วเกล็ดเลือดน้องผิดปกติค่ะเกล็ดเลือดน้องยังต่ำวันที่สามหมอนัดเจาะเลือด ดูอาการเรื่อยๆค่ะโรคนี้ต้องเจาะเลือดดูเรื่อยๆค่ะจนกว่าจะหายขาดโชคดีที่น้องเปนคนดื้อค่ะน้องเลยใจสู้มากตอนน้องเปนหนักหมอยังเอา น้องไม่อยู่น้องเปนคนน่ารักกับทุกคนแระที่สำคัญน้องชอบ.พ.บ.ที่ร.พ.มากค่ะขอบคุณคุณแม่ทุกๆคนนะคับที่ให้กำลังใจน้องนัททิวตลอดเลย ผมขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยระคับฝากเปนกำลังให้ เด็กตาดำๆด้วยนะคับรักทุกคนคับ

อาการน้องล่าสุด
1 ตอบกลับ

เก่งมากเลยลูก ขอให้หนูแข็งแรง หายไวๆน่ะลูก