อาการ

ร่างกายของแม่ๆแต่ละคนตอนรู้ว่าท้องมีอะไรเปลี่ยนแปลงไม่ค่ะ? แล้วมีอาการแพ้ท้องไม่เอ่ย?

2 ตอบกลับ

ร่างกายแต่ละคนต่างกันนะคะ บางคนไม่มีอาการอะไรใดๆทั้งสิ้นเลยค่ะ ส่วนบ้านนี้ คัดหน้าอก แล้วก็ตามมาด้วยอาการแพ้ท้องค่ะ

รู้สึกว่านมใหญ่กว่าเดิมเจ็บหัวนมเเล้วก้อเหม็นอาหารเเต่ไม่อวกค่ะ

5y ago

อ่อค่ะ