ยินดีด้วย คุณแม่มีน้ำนมให้เจ้าตัวเล็กแล้ว

ใครมีน้ำนมไหลแล้วบ้าง อายุครรภ์เท่าไรแล้วคะ ร่างกายของคุณแม่ท้อง บริเวณเต้านม จะเริ่มผลิตหัวน้ำนมขึ้นมาเพื่อเตรียมความพร้อมหากลูกคลอดก่อนกำหนด คุณแม่จึงอาจสังเกตเห็นว่ามี น้ำนมสีเหลืองใสๆ ไหลออกมาจากหัวนมแล้ว แม้ว่าจะยังไม่คลอดก็ตามค่ะ

ยินดีด้วย คุณแม่มีน้ำนมให้เจ้าตัวเล็กแล้ว
182 ตอบกลับ

28+4 เงียบมาก ไม่ปวดท้อง ไม่บวม คุนหมอบอกพร้อมคลอด น้องกลับหัวเตรียมออกก ทุกอย่างพร้อมหมด แต่น้องไม่ยอมออกมา อี่แม่อยากแตกแล้ว😅😅😅

เจ็บหน้าอกตั้งแต่8 week ค่ะ คัดนมมาก ท้องแรกน้ำนมเยอะมาก นี่ท้องสองแล้วค่ะเจ็บนมตั้งแต่เริ่มท้อง 😂😂

บ้านนี้ยังไม่มีอีกทั้งไม่เคยได้สัมพั สกับคำว่าคัดเต้าเลย นมแม่เท่าเดิม ไม่มีเพิ่มไซต์ขึ้นมาเลยค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ไม่ขยับไซส์ไปไหนเลย

มีแล้วค่ะ ตอนนี้7เดือนท้องแรก ตอนแรกที่ไหลตกใจนึกว่าผิดปกติค่ะ เพราะไหลจนเสื้อเปียกเลยอ่ะค่ะ

37week เริ่มคัดเต้าด้านขวาแล้วคะ มีน้ำใสๆไหลออกมาบ้างแล้ว แต่ไม่รู้ว่าตอนคลอดน้องจิงๆจะมีไหม😂

24+3 เริ่มมีแล้วค่ะ อาจเป็นเพราะบ้านนี้ชอบกินน้ำเต้าฮวยด้วยหรือป่าวไม่รู้ค่ะ เลยมีน้ำนมเร็ว

คลอดแล้วค่ะแต่น้ำนมยังไม่มาเลยค่ะเพิ่งคลอดเมื่อวานค่ะ บอกเคล็ดลับให้นำ้นมเยอะหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ไม่ไหลนะค่ะ ถ้าไม่บีบ แต่ถ้าบีบก็มีน้ำนมใสๆออกมา ตอนนี้ตั้งครรภ์6เดือนแล้ว

ตอนนี้ท้องจะ9เดือนแล้วไม่มีน้ำนมไหลมาเลยค่ะ อิแม่ก็เครียดกลัวคลอดมาไม่มีนมให้ลูก

บ้านนี้น้ำนมไหลตั้งเเต่เข้า6เดือนค่ะตอนนี้8เดือนเเล้วก็มีซึมๆเสื้อนิดหน่อยค่ะ