แม่ๆรู้เพศลูกกันเร็วสุดกี่สัปดาห์ค่ะ พรุ่งนี้ครบ 12 สัปดาห์มีนัดกับหมอลุ้นอยากได้ลูกสาวมากเลยค่ะ 🥰

รู้เพศลูกเร็วสุดกี่สัปดาห์

35 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค้า พน.หมอนัดแล้วอยากรุ้เพศเร้วๆจัง อายุครรภ์12+5แล้ว สามารถรู้เพศได้รึป่าวไม่รุ้อิแม่อยากรู้จะแย่ คันมืออยากเอฟของลูกมากค้ะ555

แม่ๆบ้านไหนเพิ่งตั้งครรภ์​มีคัย​สนใจเครื่องฟังเสียงหัวใจลูกไหมคะ​ ราคา​ 400​ บาทรวมส่งคะ​ ทักแชทได้คะ@Line0933891214​

20w ขึ้นค่ะหมอถึงจะนัดดูเพศน้อง ที่หมอนัดเลื่อยๆเฉพาะจะดูการเจริญเติบโตน้องเฉยๆค่ะช่วงแรกๆ

บ้านนี้รู้ตอน16สัปดาห์โดยประมาณค่ะ หน้าท้องบาง ลูกก็ให้ความร่วมมือเลยเห็นเร็ว

12w หมอเก่งค่ะ ซาวเห็นจุ๊ดจู๋ ซาวครั้งต่อมายิ่งยืนยันว่า ผช แน่นอนค่ะ

รู้ตอน 12w จากการตรวจเลือด รู้ตอน 16w จากการ u/s ค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ ตรงเป๊ะ

บ้านนี้ตอน 16 วีคซาวด์ยังไม่เห็นค่ะ แต่รู้จากการตรวจนิฟตี้ตอน12วีค

เราซาวด์ 16 วีค ผญ ค่าาาา น้องนอนอ้าขาโชว์แม่เลยจ้า 😁

วันนี้ไปซาวมาแล้วค้ะ แต่มองไม่รุ้เรื่องเลย

บ้านนี้หมอนัด16พฤศจิ รอลุ้นเพศเหมือนกัน