ทีมคลอดสิงหาคมค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ

รู้เพศตั้งแต่ 2 เดือนกว่าๆ ช่วงที่ตัวเล็กเขาเพิ่งสร้างอวัยวะสมบรูณ์ แต่หมอยังไม่คอนเฟิร์ม เมื่อวาน 13 Wk 2 Day คุณหมอคอนเฟิร์ม 99.99% ว่าเพศชายค่ะ

ทีมคลอดสิงหาคมค่ะ ได้เพศอะไรกันบ้างค่ะ
30 ตอบกลับ

13วีค2วันเหมือนกันค่ะแม่ กำหนด30สิงหา

5y ago

ทางนี้ 27 ส.ค ค่ะ สู้ๆ นะคะ

บ้านนี้25วีคยังไม่รู้เพศเลยค่ะ🤔

ของเรารู้ตอน 12 วีค โด่ชัดมากแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้น้องแข็งแรงเช่นกันนะคะ🥰

15วีค ยังไม่ทราบเพศเลยค่ะ

5y ago

ลุ้นมากๆเลยค่ะ

ซาวด์คลินิกหรอค่ะแม่

5y ago

ใช่ค่ะ ฝากกับอาจารย์หมอที่คลินิกค่ะ

ภาพชัดดีจังเลยค่ะแม่

5y ago

แสดงว่าเครื่องหมอเค้าดีจริงค่ะ เครื่องรุ่นใหม่แน่เลย

16w ยังไม่รู้เลยค่ะ

รู้เพศเร็วมากเลย

5y ago

เร็วมากจริงๆ ค่ะ ช่วง 2 เดือนกว่านี้นอนอ้าขาให้ดูเลยค่ะ

ดีใจด้วยนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ภาพชัดค่ั

5y ago

ฝรมืออาจารย์หมอค่ะ ภาพสวยชัดทุกรอบเลยค่ะ