แม่ๆบ้านไหนทีกำนด คลอดตุลาคม

รู้เพศกันยังครับ

2 ตอบกลับ

31เดือนตุลาค่ะ จากใบซาวด์หมอ แต่จากแอปfloที่เราบันทึกประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายคือ25ตุลา อีกแอปนึง21ตุลาค่ะ ไม่รูว่าคลอดเมื่อไหร่แน่ งงไปหมด แต่ถ้าวัดจากที่หมอประเมินคือตอนนี้15วีค ยังไม่ทราบเพศค่ะ เพราะหมอนัดอีกทีวันที่24นี้ค่ะ

1 ตุลาคม 62 จากที่หมอกำหนดให้.