หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ

รู้เพศกันตอนกี่เดือนคะ หนูยังไม่รู้เลยคะจนป่านนี้ ฝากรพ.รัฐ แต่เค้าไม่ได้ซาวด์ให้ทุกครั้งค่ะ ถ้าไปซาวด์คลินิค คชจ.จะเห็นเพศมั๊ยค่ะ แล้วประมาณกี่บาทคะ

หนู26w+2 ยังไม่รู้เพศเลยคะ
56 ตอบกลับ

ของเรา4มิติ700 ค่ะ

5y ago

ที่ไหนคะ​ สนใจซาวด์​4มิติเหมือนกัน

ประมาน500 ค่ะ

รู้ตอน19wคาะ

ท้องเล็กจัง🥰

5y ago

เล็กมากค่ะ ท้องแรก

2มิติ 600จ้า

500คะ