รู้เพศกันตอนกี่ week

รู้เพศกันตอนกี่ week ค่ะ ตอนนี้รอลุ้นมากค่ะ

22 ตอบกลับ

มีอีกวิธีเล่นๆนะคะถ้าอยากลองทายลูกว่าได้เพศอะไร ลองใช้เบคกิ้งโซดาดูค่ะ ใส่ลงในปัสสะวะถ้าฟู่แสดงว่าผู้ชาย ถ้าไม่มีไรเกิดขึ้น ผู้หญิงค่ะวิธีนี้ได้ผล80%ค่ะถ้าคุณแม่ไม่รีบก็รอซาวด์ได้ค่ะ

5y ago

ได้ผช

16 week ขึ้นไป แล้วแต่น้องจะให้ความร่วมมือหรือเปล่าด้วยค่ะ

18ค่ะชัดมากทริคคือบนเจ้าที่ที่บ้านก่อนไปซาวค่ะ5555

15w หมอบอกเห็นแหลมๆแต่ยังไม่คอนเฟริมค่ะ

บ้านนี้18wค่ะ เพศชาย. ตอนนี้19+2 แล้วจร้า

ครั้งแรก15w ชัดเจนแน่นอน18wค่ะ

14W ค่ะ ซาวและตรวจNifty เลยรู้เพศ100%

5y ago

เป็นการตรวจอะไรหรอค่ะ

รู้ตอนสามเดือนพอดีเลยค่ะ

5y ago

ตรวจภาวะเสี่ยงดาวซินโดมค่ะ รู้ว่าลูกเป็นหรือไม่เป็น 100% โดยไม่ต้องเจาะน้ำค่ำแถมรู้เพศของลูกด้วยค่ะ

23วีค เห็นรางๆคะ

12 วีคค่ะ ตรวจnice test

5y ago

เป็นการตรวจอะไรหรอค่ะ พอดีไม่ทราบค่ะ