ซีสต์หรือท้องนอกมดลูก

รู้สึกปวดท้องค่ะ เลยตัดสินใจมาหาหมอ พบน้ำในมดลูก เลยต้องแอดมิทด่วน เก็บเลือด นอนดูอาการ อัลตร้าซาวด์เรื่อยๆ สรุปว่าเป็นน้ำเพราะไม่มีเลือดออก ตอนนี้คุณหมอรอเก็บเลือดอีกครั้ง เพื่อตรวจว่าเป็นการท้องนอกมดลูกหรือไม่ แต่หมอแจ้งค่ะว่าขนาดน้ำมีขนาดที่เล็กลง ท้องประมาณ1เดือนค่ะ ต้องรอผลเลือด2อาทิตย์เพื่อสรุปว่า ท้องนอกมดลูกหรือเป็นก้อนซีสต์ในรังไข่ที่แตกออก แม่ๆท่านใดมีประสบการณ์บ้างมั้ยคะ กังวลมากเลยค่ะตอนนี้

1 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้คุรแม่แข็งแรงๆค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่