ตอนท้องมีใครเลือดไม่ดีแล้วรักษาไม่ทันบ้างคะลูกออกมาเป็นยังไงบ้างคะ ขอความรู้หน่อยค่ะ

รู้หรือไม่รู้สามารถแนะนำได้นะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซีดค่ะ ก่อนคลอดค่าเลือดลดเหลือ 29% ตามเกณฑ์คือ 33% ลูกออกมามีภาวะซีดเหมือนกันต้องทานยาเสริมธาตุเหล็กค่ะ แต่ก็แล้วแต่คน บางคนลูกออกมาแข็งแรงปกติดีค่ะ

ย้องก้อจะตัวเหลืองค่ะเเต่พอเข้าตู้ฉายเเสงเดียวก้อหายค่ะ