คุณแม่ให้ลูกดื่มนมวัว หรือ นมแพะคะ? 🐄 vs 🐐

รู้หรือไม่คะว่า นมแพะ มีระบบการสร้างน้ำนมแบบเดียวกับนมแม่ และยังย่อยง่ายกว่านมวัว ทั้งยังมีปริมาณโปรตีนก่อแพ้น้อยกว่านมวัว 3 เท่าเลยทีเดียว 😍 คุณแม่ให้ลูกกินนมแบบไหนกัน มาแชร์หน่อยค่าา 💬 #นมวัว #นมแพะ #ให้ลูกกินนมอะไรดี

คุณแม่ให้ลูกดื่มนมวัว หรือ นมแพะคะ? 🐄 vs 🐐
1 ตอบกลับ

เเพะคะ