คุณแม่คนไหนมีพาหะธาลัสซีเมียบ้างคะ

รู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ เป็นพาหะธาลัสซีเมียทั้งแม่และพ่ออยากสอบถามคนมีประสบการณ์ด้วยนะคะ ลูกในครรภ์จะเป็นอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ต้องเจาะน้ำคร่ำเช็คค่ะ น้องมีโอกาสเป็น

4y ago

แล้วแต่ว่าไทป์ไหนค่ะ

บ้านนี้ก้เป้นคะแต่น้องปกติคะ