แม่ๆคนไหนรู้สึกเลียวๆตรงหัวหน่าวไหมค่ะ

รู้สึกไม่สบายตัวเมือนเลียวๆอยากฉี่เลียวๆที่หัวหน่าวเมือนจะฉี่ควรไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เป็นๆหายๆปกติค่ะถ้าไม่มีท้องปั้นท้องแข็งหรือมีเลือดออกค่ะ #ถ้ากังวลก็ไปหาหมอได้ค่ะ

5y ago

เลียวๆจนเข้าห้องน้ำบ่อยค่ะเวลาโดนน้ำหรือโดนพัดลมจะเลียวๆที่หัวหน่าวเลยค่ะทรมานมาก