ท้องแรกค่ะ ตอนนี้29+3 แล้ว

รู้สึกไม่ค่อยสบายตัวเลย มีอาการปวดหัว นอนก็ไม่หาย บางทีก็เป็นกรดไหลย้อน หายใจไม่ค่อยออกด้วยเวลานอน เป็นอาการปกติของคนท้องมั้ยค่ะ 😩#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เค้าใช้วิธีนอนหัวสูงค่ะลำบากหน่อยเเต่ช่วยได้เยอะ หาหมอนรองข้างๆ