ท้องได้จะ36วีคแล้วค่ะ

รู้สึกได้ว่สท้องเบี้ยวต่ำไปฝั่งขวา เป็นเพราะเรานอนตะแคงแต่ฝั่งขวาหรือเปล่าค่ะ ส่วนตัวชอบนอนตะแคงขวา และตอนนี้มีอาการปวดร้าวระหว่างขาข้างขวามากเดินแทบไม่ค่อยได้ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ ทั้งท้อง เบี้ยวและเจ็บร้าวระหว่างขามาก นอน ลุก นั่ง เดิน ไม่ค่อยได้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องได้จะ36วีคแล้วค่ะ
7 ตอบกลับ

ท้องที่เอียงไปส่วนใหญ่จะมาจากท่าที่ลูกอยู่ในท้องค่ะ บ้านนี้ช่วงตัวสะโพกอยู่ซ้าย ขาอยู่ฝั่งขวา แม่นอนท่าไหนที่นอนสบายตัวก็นอนไปเถอะค่ะ

ร้าวไปหมดเลยค่ะบ้านนี้ ท้องเอียงไปซ้ายชอบนอนซ้าย555 ปวดหน่วงมากๆค่ะ แทบไม่อยากลุกทำอะไรเลย 35+5🥰🥰

ท้องเราก็เอียงค่า เราเอียงซ้าย ลูกเอาหลังไปทางซ้ายและเท้าอยู่ทางขวาเรา

เราร้าวหลังและปวดเมื่อเข่ามากค่ะชอบตะแคงขวาเยอะเหมือนกันค่ะ

1y ago

นอนตะแคง​ซ้ายไม่ถนัด​ชอบนอนตะแคง​ขวาเหมือน​กัน​ค่ะ​

ตะแคงซ้ายไว้ค่ะท้องใหญ่จะได้ส่งลมไปถึงลูกดี สู้ๆๆค่ะ

1y ago

กี่wแล้วค่ะใหญ่มาก

ช่วงใกล้คลอดน่าจะท้องเริ่มต่ำแล้วค่ะ✌️✌️

กำหนดคลอดวันไหนค้ะแม่