36w แล้ว ท้อง3รู้สึกมีอาการเหมือนเป็นซึมเศร้าค่ะ

รู้สึกแย่มาก เหนื่อย ไม่อยากอยู่ นั่งร้องไห้โดยไม่รู้สาเหตุ แต่ก็มีแรงฮึดเพื่อลูก เพิ่งรู้สึกเริ่มเป็นอาการแบบนี้ค่ะ มีใครเป็นไหมคะ ทำยังไงดีกับตวามรู้สึกนี้ ปล.ท้องนี้กำเดาไหลบ่อยมากค่ะ อาทิตย์ละ 3-4 วัน มีบ้านไหนเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

รีบปรึกษาหมอค่ะ อย่าปล่อยไว้ ถ้าเป็นเข้าจริงๆ มันอันตรายค่ะ

ปรึกษาจิตแพทย์ค่ะ หมอจะมีแบบทดสอบว่าเป็นโรคซึมเศร้าไหม