37+3 ท้องเเรกค่ะ

รู้สึกแยะๆเลยเช็ดดูแบบนี้เขาเรียกมูกเลือดไหมคะ ตัองไปหาหมอเลยไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

37+3 ท้องเเรกค่ะ
4 ตอบกลับ

ขอถามหน่อยค่ะไม่ทราบว่าประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเดือนไหนวันที่เท่าไร

ใช่ค่ะ มูกใสปนเลือด ไปโรงบาลเลยค่ะ ปากมดลูกน่าจะเปิดแล้วค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ

ไปหาหมอคะ