รู้สึกแปลงในท้องจัง

รู้สึกแปลงในท้องจังประจำเดือนขาดไป8วันเลยอ่ะงง

1 ตอบกลับ

น้องยังไม่เลิกตั้งคำถาม แล้วไปซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกหรอคะ แม่ๆในนี้ไม่ใช่หมอค่ะ ถึงเป็นหมอก็ตอบน้องไม่ได้หรอก ว่าในท้องรู้สึกแปลกท้องไหม? หมอนะคะ ไม่ใช่เทวดาถึงจะมองทะลุท้องน้องไปได้

4y ago

ถามเพื่ออะไรละคะ?