แน่นซี่โครงด้ายซ้าย

รู้สึกแน่นๆซี่โครงด้านซ้ายค่ะ เหมือนน้องมาเบียด แต่อายุครรภ์เพิ่งจะ 3 เดือนเอง ปรกติแม่บ้านอื่น มีอาการแน่นซี่โครงกันกี่เดือนคะ

1 ตอบกลับ

5-6เดือน คะ

5y ago

บ้านนี้แน่นเร็วมากเลยค่ะ ไม่เจ็บคิดว่าไม่น่าจะอันตราย รออีก 20 วันก็ได้พบคุณหมอแล้ว