ท้อง32วิค รู้สึกแน่นจุกลิ้นปี่ แบบนี้ปกติไมค่ะ

รู้สึกแน่นจุกลิ้นปี่ มีอาการแสบท้องร่วมด้วย แต่ไม่หิวน่ะค่ะ แหละไม่เคยกินเผ็ด น้ำอัดลมก็ไม่กิน ตอนนี้ท้อง32วิค อยากทราบว่าอันตรายไม มีวิธีแก้ปัญหายังไงบ้างค่ะ🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เป็นกรดไหลย้อนค่ะกินข้าวเสร็จแล้วต้องนั่งหรือยืน1ชั่วโมงก่อนจะนอนค่ะบ้านนี้เป็นตั้งแต่32ตอนนี้34ก้อหายไปเองจ้า

หมาหมอด่วนค่ะอันตราย​