30w

รู้สึกแฉะๆที่ กกน. ออกมาไม่เยอะพอรู้สึกว่าแฉะ ? ไม่ปวดท้อง ไม่มีอาการอะไลเรยค่ะแม่ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ? #ท้องสอง ท้องแรกไม่เคยมีอาการนี้ค่ะ ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ ?

2 ตอบกลับ

ควรพบหมอนะคะ เผื่อเป็นภาวะถุงน้ำคร่ำรั่วค่ะ อันตรายมากนะคะเเม่

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แอบกังวลตรงนี้ยุค่ะ 😂

ถ้าไม่มีมูกเลือด ก็ปกติค่ะ