ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รู้สึกเเสบร้อนกลางอกมาก นอนไม่ได้เลย แม่ๆพอจะมีคำแนะนำมั้ยคะ #ทีมกันยา ตอนนี้34วีค5วันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

35+5 เป็นเหมือนกันค่ะ แน่นหน้าอกหายใจไม่ค่อยออก เเสบในกลางอก เร้อบ่อย

หลังทานอาหารอย่าเอนตัวลงนอนไวนะค่ะ​ พยายามนั่งหัวสูงๆ​

แนะนำยาตัวนี้ค่ะ ช่วยบรรเทาได้เยอะ ครังละ 2 เม็ด มีขายใน 7-11

2y ago

ถามหมอแล้ว ว่ากินได้นะคะ

กรดไหลย้อน กินกาวิสคอน สีฟ้าค่ะ คนท้องทานได้

ถ้าเป็นกรดไหลย้อน กินกาวิสคอนได้ค่ะ

2y ago

ไม่อันตรายใช่มั้ยค่ะ 34 วีคเหมือนกัน รู้สึกเป็นบ่อย