ท้อง10วีค2วัน แต่รู้สึกมีอะไรดิ้นจุกๆในท้อง

รู้สึกเหมือนโดนตอดท้องแบบจุกเบาๆประมาณ5ครั้งเหมือนมีอะไรเตะในท้อง คิดไปเองรึป่าวว่าน้องดิ้นได้แล้ว ส่วนตัวเป็นคนท้องบางและค่อนข้างผอมมาก ท้องสองค่ะ

1 ตอบกลับ

ต้องผนังท้องบางมากๆ บางเฉียบเลยนะคะ ถึงรู้สึกตอน 10 วีค เพราะน้องจิ๋วมากเลยค่ะ น่าจะยังไม่มีแรงมากพอจะถีบจนรู้สึก