คูมแม่ 15 week

รู้สึกเหมือนโดนตอด เบามากๆ ให้คุณพ่อจับเขาไม่รู้สึก แต่เราจับรู้สึก มันเบามากๆ 15 week 4 day น้อนดิ้นรึยังค่า #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เราก็รู้สึกช่วงนี้ค่ะ เบาๆ ตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง 16 วีคคือรู้สึกชัดขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ☺️

ของเราเริ่มตอดช่วงนี้เลยค่ะ ตอนนี้ 16w2d รู้สึกมากขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ ท้องแรกตื่นเต้นทุกวันเลยค่ะ☺️😊