ตอนนี้26วิก4วัน

รู้สึกเหมือนแน่นๆท้องหายใจเหนื่อยแบบนี้ปกติไหมคะ น้องดิ้นแต่น้อยคะ พึ่งเป็น หรือน้องอาจจะหลับยุ

2 ตอบกลับ

เหมือนกันเรยค่ะพอเข้า26วีคดิ้นน้อยลงปกตดิ้นทั้งวัน

2mo ago

แอบกังวลนิดนึงคะ หายใจเหนื่อยๆ แน่นน่าอกด้วย

ถ้าดิ้นเกิน 10 ครั้ง คือปกติค่ะ

2mo ago

ดิ้นปกติคะ อาจจะกังวลมากก็ไป