ท้อง38วีค คันๆช่องคลอด พอจะมีวิธีรักษากันบ้างมั้ยค่ะ

รู้สึกเหมือนเป็นเชื้อราช่องคลอด เป็นตกขาวสีออกเหลืองๆ คันช่องคลอดจนอยากจะเกา ฉี่มีแสบบ้างแต่ไม่มากจะคันเยอะกว่า กลัวจะมีผลกะลูกยิ่งใกล้จะคลอดด้วย พอจะแนะนำการรักษาดูแลได้มั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

ไปพบคุณหมอด่วนเลยคะ

5y ago

ไปพบรับยามาเรียบร้อยล้วค่ะ หมอบอกว่าปกติค่ะ😍😍😍