5 เดือนแล้วค่ะ ท้องยังเล็ก มันจะมีผลทำให้ลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ไหมค่ะ กังวลจัง

รู้สึกเหมือนลูกไม่ตอดทุกวัน รู้สึกเบาๆ

5 เดือนแล้วค่ะ ท้องยังเล็ก
มันจะมีผลทำให้ลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์ไหมค่ะ  กังวลจัง
1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ ถ้าปกติก็ไม่ต้องกังวลกับขนาดท้องค่ะ 😊