สอบถามค่ะ ตอนนี้ 39w แล้วค่ะ

รู้สึกเหมือนลูกเคลื่อนตัวทั้งวันเลยค่ะบางทีจุกเลยค่ะ ท้องแข็ง มีปวดท้องน้อยนิดหน่อยไม่มากค่ะ มดลูกเปิด 1 เซน อาการปกติมั้ยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องก้อขยับบ่อย ถ้าหากมีอาการ ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ