อาการแบบนี้เรียกว่าลูกสะอึกรึป่าวค่ะ

รู้สึกเหมือนลูกดิ้นอยู่ตลอดเวลา แล้วได้ยินเรียกตุ๊บๆตรงท้องน้อยค่ะ จะดังพักใหญ่แล้วก็หาย เป็นๆหายๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าสะอึกจะกระตุกที่เดิม เวลาเท่าๆกันค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรงท้องน้อย

2y ago

ใช่ค่ะแบบนี้เลย