ขออภัยที่รูปไม่สุภาพ

ตั้งครรภ์36สัปดาห์รู้สึกเหมือนมีอะไรเหมือนประจำเดือนพอดูแล้วเป็นมูกเหลืองๆขาวๆ อันตรายมั้ยคะ

ขออภัยที่รูปไม่สุภาพ
7 ตอบกลับ

คุณแม่หาคุณหมอนะคะ ตกขาวสีนี้ไม่ดีค่ะแม่ เสี่ยงติดเชื้อค่ะแม่

หาหมอเลยค่ะออกมาเยอะแบบนี้ บางทีน่าจะติดเชื้อค่ะ

หาหมอด่วนๆค่ะแม่ ตกขาวแบบนี้ติดเชื้อแน่นอน

ติดเชื้อค่ะ ไปหาหมอนะคะ

แบบนี้รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอนะคะแม่