ปกติไหมคะ ปวดท้อง 34 w + 2 d

รู้สึกเหมือนปวดๆท้องตั้งแต่เช้ามืดเมื่อคืนนิดหน่อย เช้ามาก็หาย มาเริ่มปวดอีกทีตอนประมาน 5-6 โมงเย็นวันนี้ จะ2ทุ่มแล้วก็ยังไม่หายปวดเลยค่ะ ปวดเหมือนปวดถ่าย นั่งเบ่ง 3 รอบก็ไม่ออก ปวดแบบหายใจไม่ทั่วท้อง กินข้าวก้แล้วนั่งพักก้แล้วดื่มน้ำอุ่นๆก้แล้ว ก็ยังไม่หาย มันเป็นปกติของคนท้องแก่ไหมคะ? 😥

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะเค้าเรียกปวดท้องหลอก