ท้องได้8เดือน

รู้สึกเหมือนปวดท้องประจำเดือนหน่วงๆเกิดจากอะไรหรอคะ#ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เข้า8เดือน รู้สึกปวดเหมือนกันค่ะ ไม่รุ้เรียกเจ็บเตือนมั้ย ไม่ท้องแข็ง ไม่มีมูกเลือด

2y ago

บ้านนี้ท้องเเข็งถี่ เเต่ไม่มีมูกเลือด

บ้านนี้30w ปวดท้องเหมือนประจำเดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแข็งบ่อยด้วย

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หมอแนะนำว่าถ้าปวดตลอดให้ไป รพ เเต่ถ้าปวดแป๊บๆแล้วหายถือว่าเป็นปกติของคนท้องค่ะ

ปวดถี่ทุก5-10นาทีควรไปหาหมอค่ะ