น้อง5เดือนคะน้ำนมเเม่น้อยมาก

รู้สึกเหมือนน้องกินนมไม่อิ่ม เเม่ว่าจะหานมเสริมให้น้องเเต่ไม่รุ้จะเลือกนมอันไหนดีไม่มีความรุ้คะมีลูกคนเเรก หรือมีวิธีไหนทำให้นมเเม่เยอะบ้างก็ได้คะปั้มทีได้เยอะสุดสองเต้ารวมกันบางครังได้เเค่สามออน #ใครมีวิธีเเนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เรื่องนมผงต้องลองเองเลยค่ะแม่ เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันบางคนกินแล้วดี บางคนกินแล้วท้องผูท้องเสียก็มี ส่วนตัวเรารู้สึกว่าสารอาหารไม่ต่างกันเท่าไหร่หรอก เน้นถ่ายคล่องดีกว่า เวลาลองก็ซื้แกล่องเล็กมาเทสก่อนค่ะ

4y ago

ขอบคุณคะ