ตรวจครรภ์..

รู้สึกเหมือนจะตั้งครรภ์ แต่อยากทราบว่าตรวจครรภ์ได้ตอนไหนบ้างคะ ได้ตลอดเวลาเลยหรือเปล่า?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ประจำเดือนขาดกี่วันค่ะ ของเราขาด14วันก็ลองตรวจดูขึ้นสองขีดเลยคะตรวจตอนไหนก็ได้ของเราตรวจตอนเย็นคะ

3y ago

ขาด1เดือนค่ะ

ลองตรวจได้เลยค่ะ