มีเรื่องจะถามเเม่ๆนะคะประจำมาตรงตลอดทุกเดือน พอเดือนธันวาก็มาปกติวันที่31เป็นสามวันหาย ผ่านไป8วัน

รู้สึกเหนื่อยไปเลยชื้อที่ตรวจมาตรวจดูขึ้นสองขีนเสยเลยแปลกมั้ยค่ะพอไปตรวจเจอเเต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ

มีเรื่องจะถามเเม่ๆนะคะประจำมาตรงตลอดทุกเดือน พอเดือนธันวาก็มาปกติวันที่31เป็นสามวันหาย
ผ่านไป8วัน
1 ตอบกลับ

ปกติค่ะอายุครรภ์ยังน้อยอยู่

1y ago

ช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆนะคะอย่าเดินเยอะ