อายุ 38 ท้อง 11 สัปดาห์

รู้สึกเหนื่อยจังอยู่เฉยๆก็เหนื่อย กินได้น้อย น้พหนัก จาก 59 ลดเหลือ 52 แล้ว ทำไงดีกลัวสารอาหารไม่ถึงลูก มีภาวะแท้งคุกคามอีก

2 ตอบกลับ

ไตรมาสแรกแม่จะยังแพ้อยู่ อย่าเพิ่งกังวลนะคะ หายแพ้แล้วค่อยบำรุงตัวเอง ทานอาหารหลากหลาย ให้ครบ5หมู่ เน้นโปรตีน และออกกำลังค่ะแม่

5y ago

ขอบคุณมากนะค่ะ