มีความรู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ เมื่อเช้าลูกไม่ยอมไปเรียนด้วยความที่เราอารมณร้อนตีลูกจนเป็นรอยรู้สึกเสียใจที่ตีเขาสงสารมากค่ะช่วยแนะนำในกานคุ่มอารมณ์ของตัวเองหน่อยได้ไหมค่ะ

รู้สึกเสียใจที่ตีลูก แต่ตีเพราะรัก อยากให้เขาเรียนหนังเรียนอยากให้มีเพื่อนในโลกส่วนตัวเขา

มีความรู้สึกไม่สบายใจเลยค่ะ เมื่อเช้าลูกไม่ยอมไปเรียนด้วยความที่เราอารมณร้อนตีลูกจนเป็นรอยรู้สึกเสียใจที่ตีเขาสงสารมากค่ะช่วยแนะนำในกานคุ่มอารมณ์ของตัวเองหน่อยได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

แม่​จ๋า​มือของแม่2ข้างอุ้มน้องมาตั้งแต่คลอดทำไม​ถึงใช้มืออันอบอุ่นนั้นตีน้องล่ะใช้กอดน้องสิคะรู้​ว่าแม่โมโหแต่แม่ทำไปแล้วแม่เสียใจลูกก็เสียใจเหมือนกัน​ แม่ค่อยๆสูดลมหายใจเข้าลึก​ๆนะเวลาโมโหมันจะทำให้ผ่อนคลาย​ได้มองหน้าลูกแล้วนึกถึงวันที่​เราเจ็บ​ตอนคลอดนะว่าเรารักน้องมากขนาดไหนอยากเห็​นหน้าน้องอยากให้​น้องคลอดออกมาสมบูรณ์​แล้วเราจะตีเขาทำไมเขาก้เจ็บเราก้เจ็บถ้าไม่สามารถ​คุมอารมณ์​ได้ก้ลดแรงที่​จะตีให้เบาลงบ้างก้ดีนะน้องน่ารักขนาดนั้นตีลงเหรออดทนเก็บ​ความโมโหให้ได้นะแม่ถ้ารักน้อง