แบบนี้เรียกอาการซึมเศร้าหลังคลอดได้ไหมคะ อยากระบาย

รู้สึกเสียใจตลอดเวลาที่มีการแจ้งเตือนในอัลบั้มรูปภาพลูก ลูกโตเร็วมาก จนแม่ตั้งตัวไม่ทันเลยค่ะ เสียใจที่เค้าโตเร็ว ตั้งแต่เลี้ยงมาเลี้ยงเอง 24ชม. ไม่เคยคิดเหนื่อยหรือท้อ มีความสุขตลอด เศร้ามากที่เขาโต

1 ตอบกลับ

เราทุกคนต้องเติบโตค่ะแม่